Tại sao nên đầu tư vào các dự án đất nền Long An?

Với vị trí tiếp giáp Thành phố Hồ Chí Minh, Long An đang là thị trường tiềm năng, “béo bở” của nhiều nhà đầu tư. Cùng với không gian sống xanh mát, đất nền Long An nói riêng và dự án Trị Yên Riverside nói chung còn có mức giá rẻ mà nhiều người mua nhà mong đợi.

Tại sao nên đầu tư vào các dự án đất nền Long An?

Cần Giuộc, Long An có vị trí liền kề Thành phố Hồ Chí Minh, tốc độ phát triển cực kì nhanh với tổng mức vốn đầu tư nước ngoài luôn nằm trong top đầu của cả nước. Tốc độ phát triển nhanh, GDP cao, thu hút vốn mạnh, với hạ tầng thông minh, chính sách thông minh, mục tiêu phấn đấu của Long An đến năm 2020, tỉnh Long An cơ bản trở thành tỉnh công nghiệp. Đây là nơi dễ dàng để các nhà đầu tư sinh lời nhanh chóng cũng như về lâu dài.

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Cần Giuộc – Long An nói chung và dự án Trị Yên Riverside nói riêng có những lợi thế vượt trội mà không một nơi nào có được khi là một trong số ít những vùng đất hội tụ cả 3 yếu tố vàng trong đầu tư bất động sản đó là: Thiên thời, địa lợi, nhân hòa.

Theo quy hoạch vùng mới trong tương lai, Cần Giuộc được chia thành 6 vùng, trong đó vùng hạ sẽ phát triển thành vùng công nghiệp – đô thị và dịch vụ. Trong thời gian tới, những con đường hoàn thành sẽ có những đột phá mới, đưa kinh tế vùng hạ Cần Giuộc phát triển, trong đó kết nối Thành phố Hồ Chí Minh với Cảng quốc tế Long An, kể cả cảng Hiệp Phước, Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, Cần Giuộc còn kết nối giao thông đường Tân Tập – Đức Hòa, đây là công trình hết sức quan trọng để phát huy, khai thác hiệu quả Cảng quốc tế Long An. Đến lúc đó, có thể nói, Cần Giuộc cơ bản xây dựng nền tảng công nghiệp tại địa phương.

Tọa lạc ngay trung tâm Cần Giuộc, Long An, khu đô thị Trị Yên Riverside sở hữu những ưu điểm của thị trường đất nền Long An hiện nay bao gồm: Quy hoạch đồng bộ và quy mô, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh và đồng bộ, thu hút vốn đầu tư nhanh và nhiều, tốc độ xây dựng dự án tại Long An nhanh, giá thành bất động sản rẻ.

Nằm cạnh con sông Trị Yên thơ mộng và êm đềm, dự án Trị Yên Riverside mang đến hơi thở trong lành, tươi mát cho cộng đồng dân cư mong muốn một cuộc sống văn minh, đảm bảo sức khỏe.

Nhờ vị trí giáp ranh với khu Nam Sài Gòn, dự án thừa hưởng hệ thống hạ tầng khá hoàn thiện. Bên cạnh đó, cao tốc Bến Lức – Long Thành sau khi hoàn thành sẽ trở thành trục đường kết nối, tạo sự thuận tiện khi di chuyển đến các tỉnh lân cận của cư dân.

Việc ra mắt dự án khu dân cư mới cho thấy tiềm năng của bất động sản Long An với lợi thế cách trung tâm TP.HCM hơn 40 phút di chuyển, quỹ đất rộng lớn. Có thể khẳng định, thị trường bất động sản Cần Giuộc nói chung và dự án đất nền Trị Yên Riverside nói riêng sẽ luôn dẫn đầu về độ hấp dẫn, đặc biệt đây là nơi phát triển “bất động sản dành cho các nhà đầu tư” tại Long An.

Trả lời

    THÔNG TIN LIÊN HỆ    Tư vấn miễn phí (24/7) 097-555-85I8